HTQTRAVEL | ĐẠI LÝ DU LỊCH TỐT NHẤT VIỆT NAM ABCD

Trang chủ Giới thiệu

VISA UKRAINE

 Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ làm visa của HTQtravel. Hiện nay nhu cầu đi lại giữa các nước trên Thế giới là vô cùng lớn, cùng với mục đích tham quan danh thắng cùng người thân, gặp gỡ đối tác hay vươn xa tầm học hỏi… Chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng khi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin thị thực nhập cảnh. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thủ tục chi tiết và thời gian làm việc chi tiết của Visa Ukraine. Rất mong được hợp tác và làm việc cùng Quý khách!

Visa Ukraine

Ảnh: Visa Ukraine

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỒ SƠ XIN CẤP VISA UKRAINE: 

* Thông tin cần cung cấp chung cho tất cả các loại thị thực Ukraine: 

- Để tránh những bất tiện có thể gây ra do sự chậm trễ trong quá trình xử lý, nên nộp đơn xin thị thực trước ít nhất 15 ngày làm việc trước khi đi du lịch theo kế hoạch. Visa được cấp có giá trị 6 tháng nhưng không được lưu trú quá 90 ngày.

- Tất cả đương đơn xin visa Ukraine phải trực tiếp nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán của Ukraine hoặc Trung tâm tiếp nhận thị thực do Đại sứ quán ủy quyền (VFS), các đương đơn hoàn thiện đơn xin cấp visa và được xác nhận trước khi đến nộp hồ sơ.

- Yêu cầu về hộ chiếu: Được cấp trong vòng 10 năm, còn hạn 90 ngày tính đến ngày hết hạn thị thực nếu được cấp, còn ít nhất 2 trang trắng.

- Cung cấp 02 ảnh 35x45mm nền trắng, diện tích khôn mặt chiếm 80% diện tích ảnh.

- Cung cấp các tài liệu cá nhân: CMND, Sổ hộ khẩu, CN kết hôn (hoặc lý hôn – nếu có) hoặc:

Giấy tờ cư trú - giấy phép cư trú / tương đương hợp lệ (trong trường hợp người nộp đơn cư trú ở một quốc gia khác với quốc tịch / quốc tịch của họ);

- Cung cấp các tài liệu chứng minh nơi ở (nơi ở người mời hoặc book khách sạn), vé máy bay khứ hồi.

- Bản gốc hoặc bản sao bảo hiểm y tế du lịch, có giá trị trên lãnh thổ Ukraine và bao gồm toàn bộ thời hạn của thị thực, nếu đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ thì được miễn.

- Chứng minh khả năng tài chính phục vụ việc chi trả cho suốt quãng hành trình của chuyến đi bao gồm phương tiện, nơi ở và phí sinh hoạt: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng.

- Bất kỳ ứng viên nào dưới 18 tuổi phải nộp văn bản chấp thuận chính thức từ cả cha và mẹ. Đối với những người nộp đơn xác nhận rằng cha mẹ của họ đã chính thức ly hôn và chứng minh cha mẹ giữ quyền nuôi con cũng như đối với những người có một cha mẹ đã qua đời, thị thực có thể được cấp theo mục đích thăm viếng của họ.

- Hồ sơ được trình bày trên khổ giấy A4 nộp trực tiếp tại Phòng tiếp nhận hồ sơ thị thực, không nhận hồ sơ qua E-mail, fax.

Visa Ukraine

Ảnh: Visa Ukraine

* THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP CHO HỒ SƠ XIN VISA UKRAINE THEO MỤC ĐÍCH NHẬP CẢNH

Visa Ukraine mục đích quá cảnh: 

- Tài liệu xác nhận thông qua quá cảnh (thị thực đến nước thứ ba (nếu cần thiết), vé du lịch, v.v.);

- Tài liệu xác nhận vận chuyển hàng hóa và hành khách bằng đường bộ;

- Giấy phép vận chuyển quốc tế do cơ quan có thẩm quyền thích hợp của nước ngoài cấp.

Visa Ukraine mục đích Du lịch:

- Thư mời của đơn vị tổ chức tour du lịch tại Ukraine (nếu có).

- Lịch trình chi tiết thể hiện các hoạt động tại Ukraine.

- Xác nhận việc làm, thu nhập của đương đơn.

- Các giấy tờ hỗ trợ khác: Sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe ô tô chính chủ.

Visa Ukraine mục đích Công tác: 

- Thư mời từ một thực thể / công ty / tổ chức đã đăng ký tại Ukraine, được trình bày trên tiêu đề thư chính thức, với dấu hiệu của số thực thể / công ty / tổ chức theo Cơ quan đăng ký pháp nhân nhà nước, Hiệp hội doanh nhân và công dân, số đăng ký, ngày đăng ký và chữ ký, tên đầy đủ của người được mời, thông tin về ngày và nơi sinh, quốc tịch, chi tiết hộ chiếu, nơi cư trú, mục đích thăm, thời gian dự định đến Ukraine, số lần nhập cảnh và nơi lưu trú tại Ukraine , nghĩa vụ của người hợp pháp đối với các chi phí có thể liên quan đến việc ở lại của người được mời và / hoặc rời khỏi Ukraine. Cung cấp kèm theo ĐKKD của tổ chức đó.

- Xác nhận việc làm, thu nhập của đương đơn.

- Chứng minh chỗ ở, phương tiện đi lại (book khách sạn, vé máy bay khứ hồi).

* Chú ý cho hồ sơ xin visa Ukraine các mục đích:

 - Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Ukraine tại Việt Nam có thể yêu cầu thêm tài liệu trước khi cấp thị thực, mời quý vị đến một cuộc phỏng vấn hoặc kéo dài thời gian xét duyệt đối với hồ sơ xin thị thực của Quý vị.

Liên hệ HTQtravel để được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn visa Ukraine