HTQTRAVEL | ĐẠI LÝ DU LỊCH TỐT NHẤT VIỆT NAM ABCD

Trang chủ Giới thiệu

VISA SCHENGEN

Schengen là gì?

     Hiệp định Schengen được ký ngày 14 tháng 06 năm 1985, là một Hiệp ước khiến hầu hết các nước châu Âu tiến tới xóa bỏ biên giới quốc gia của họ, để xây dựng một châu Âu không biên giới được gọi là Khu vực Schengen. Được ký kết tại Luxemburg, ban đầu chỉ có năm quốc gia EU, thỏa thuận này vẫn là một trong những khu vực lớn nhất thế giới đã chấm dứt kiểm soát biên giới giữa các quốc gia thành viên.

Visa Schengen là gì?

     Visa Schengen là thị thực ngắn hạn cho phép một người đi đến bất kỳ thành viên nào trong Khu vực Schengen, mỗi lần lưu trú tối đa 90 ngày cho mục đích du lịch hoặc kinh doanh hoặc thăm người thân.

Visa Schengen là thị thực phổ biến nhất cho châu Âu. Nó cho phép chủ sở hữu của nó đi vào, tự do đi lại trong và rời khỏi khu vực Schengen từ bất kỳ quốc gia thành viên nào của Schengen. Không có kiểm soát biên giới trong Khu Schengen.

     Tuy nhiên,  nếu bạn dự định học tập, làm việc hoặc sống ở một trong những quốc gia Schengen trong hơn 90 ngày, thì bạn phải nộp đơn xin thị thực quốc gia của quốc gia châu Âu đó chứ không phải Visa Schengen.

     HTQtravel gửi tới Quý khách hàng dịch vụ xin visa các nước thuộc khối Schengen, thủ tục chi tiết và trình tự thực hiện sẽ có trong từng mục lục bài viết dưới đây: 

VISA BA LAN VISA HY LẠP VISA PHÁP
VISA BỈ VISA HUNGARY VISA ĐỨC
VISA BỒ ĐÀO NHA VISA NAUY VISA ITALIA
VISA CH CZECH VISA PHẦN LAN VISA ÁO
VISA ĐAN MẠCH VISA THỤY ĐIỂN VISA TÂY BAN NHA
HÀ LAN VISA THỤY SỸ VISA LIECHITENSTEIN

Hãy liên hệ HTQtravel để được tư vấn miễn phí 100% visa các nước trong khu vực Schengen nhé!