HTQTRAVEL | ĐẠI LÝ DU LỊCH TỐT NHẤT VIỆT NAM ABCD

Trang chủ Giới thiệu

VISA IRAN

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ làm visa của HTQtravel. Hiện nay nhu cầu đi lại giữa các nước trên Thế giới là vô cùng lớn, cùng với mục đích tham quan danh thắng cùng người thân, gặp gỡ đối tác hay vươn xa tầm học hỏi… Chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng khi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin thị thực nhập cảnh. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thủ tục chi tiết và thời gian làm việc chi tiết của Visa Iran. Rất mong được hợp tác và làm việc cùng Quý khách!

Ảnh: Quốc kỳ - lãnh thổ Iran

   Thông tin cần biết về visa Iran

Khách du lịch muốn đến Iran có thể nộp đơn xin thị thực thông qua liên kết trực tuyến với website của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh bằng cách nhập tất cả các thông tin cần thiết và nhận được số tham chiếu đơn xin thị thực. Vì quy trình xin visa trực tuyến, địa chỉ email của bạn sẽ được yêu cầu và xác thực trong suốt quá trình.

   Để áp dụng cho tất cả các loại thị thực điện tử, hộ chiếu của bạn phải có ít nhất sáu tháng hiệu lực, vượt quá ngày đi thực tế của bạn. Rõ ràng, bạn không thể gửi đơn đăng ký, nếu hộ chiếu của bạn hết hạn sau chưa đầy 6 tháng.

   Tem visa Iran hiển thị một số thông tin bao gồm hiệu lực của thị thực. Việc không đến Iran trong thời gian hiệu lực của visa sẽ khiến sau đó bạn không thể vào Iran và bạn sẽ cần phải xin lại visa.

Ảnh: Du lịch Iran

   Tất cả các loại thị thực được xác định bởi chính phủ Cộng hòa Hồi giáo Iran có thể được áp dụng thông qua cổng thông tin xin visa trực tuyến. Mặc dù vậy, một số loại thị thực cho công dân của một số quốc gia chỉ nên được áp dụng cho cá nhân thông qua Đại sứ quán có liên quan của Cộng hòa Hồi giáo Iran.

   Công dân của một số quốc gia có thể không được cấp thị thực để vào Cộng hòa Hồi giáo Iran do những cân nhắc chính trị và ngoại giao. Công dân của các quốc gia như vậy việc xin visa Iran sẽ tham khảo Đại sứ quán có liên quan của Cộng hòa Hồi giáo Iran để biết thêm thông tin.

   Dựa trên thỏa thuận chung trong khuôn khổ các quy tắc và quy định quốc tế, công dân của một số quốc gia được miễn nộp đơn xin visa Iran. Họ bao gồm các công dân của Cộng hòa Azerbaijan, Bolivia, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Lebanon, Georgia, Armenia, Venezuela, Ai Cập, Malaysia và Trung Quốc.

  Liên hệ HTQtravel để được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn visa Iran

 

  •