HTQTRAVEL | ĐẠI LÝ DU LỊCH TỐT NHẤT VIỆT NAM ABCD

Trang chủ Giới thiệu

VISA DUBAI

 Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất. Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế. Đây cũng là một trung tâm vận tải toàn cầu lớn cho hành khách và hàng hóa. Mặc dù nền kinh tế của Dubai được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chung hiện tại của (UAE) là dựa vào ngành công nghiệp dầu khí, nhưng tương tự như các quốc gia phương Tây khác, mô hình kinh doanh của vương quốc này hiện đang thao túng nền kinh tế, hiệu quả thấy được là doanh thu chính của Dubai chủ yếu là từ du lịch.

Ảnh: Quốc kỳ - lãnh thổ Dubai

Ở Dubai, bạn sẽ được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để có thể có được một chuyến Du lịch Dubai cho riêng mình. Vì thế việc xin visa  Dubai cũng là việc chuẩn bị trước cho chuyến đi của bạn.

Đối với các khách du lịch Dubai, có 3 loại visa mà các bạn có thể xin cấp qua Internet đó là:

Visa Dubai diện transit:

Là loại visa Dubai dùng cho các du khách có ý định dừng tại Dubai để tham quan, du lịch trong thời gian dưới 96 tiếng đồng hồ. Nếu như bạn bay các hãng hàng không có điểm trung chuyển tại Dubai, thêm nữa, bạn cũng đang muốn du lịch Dubai “miễn phí” thì đây là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Hoặc nếu như bạn đang có dự định đi du lịch Dubai 4 ngày, bạn cũng có thể xin cấp loại visa này nhé. Lưu ý là loại visa này không được phép gia hạn.

Visa Dubai diện du lịch ngắn hạn:

Nếu dự định cho chuyến đi của bạn nhiều hơn 96 tiếng (4 ngày), bạn có thể làm thủ tục xin cấp visa ngắn hạn, có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày. Loại visa này sẽ được chia ra thành 2 lựa chọn: visa ngắn hạn nhập cảnh một lần và visa ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần.

Visa Dubai diện du lịch dài hạn:

Dành cho những bạn có ý định ở lại khám phá Dubai trên 30 ngày. Loại visa này cũng được chia thành 2 loại lựa chọn giống visa du lịch Dubai ngắn hạn.

Ảnh: Visa Dubai

Lưu ý:

HTQtravel sẽ hỗ trợ để đơn giản hơn khi xin visa Dubai  và bạn sẽ đỡ mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi Hộ chiếu, CMND, thông tin chuyến đi và chỉ cần giao dịch online!

 

 

Liên hệ HTQtravel để được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn visa Dubai

  •