HTQTRAVEL | ĐẠI LÝ DU LỊCH TỐT NHẤT VIỆT NAM ABCD

Trang chủ Giới thiệu

VISA AI CẬP

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ làm visa của HTQtravel. Hiện nay nhu cầu đi lại giữa các nước trên Thế giới là vô cùng lớn, cùng với mục đích tham quan danh thắng cùng người thân, gặp gỡ đối tác hay vươn xa tầm học hỏi… Chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng khi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin thị thực nhập cảnh. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thủ tục chi tiết và thời gian làm việc chi tiết của Visa Ai Cập. Rất mong được hợp tác và làm việc cùng Quý khách!

Cộng Hòa Ả Rập Ai Cập (Visa Ai Cập)

Ai Cập ( tiếng Ả Rập Ai Cập: مَصر‎ Maṣr, ), tên chính thức là nước Cộng hòa Ả Rập Ai Cập, là một quốc gia liên lục địa có phần lớn lãnh thổ nằm tại Bắc Phi, cùng với bán đảo Sinai thuộc Tây Á. Ai Cập giáp Địa Trung Hải, có biên giới với Dải Gaza và Israel về phía đông bắc, giáp vịnh Aqaba về phía đông, biển Đỏ về phía đông và nam, Sudan về phía nam, và Libya về phía tây. Ngoài ra, Ai Cập có biên giới hàng hải với Jordan và Ả Rập Xê Út qua vịnh Aqaba và biển Đỏ.

Ai Cập có lịch sử vào hàng lâu đời nhất, là một trong các quốc gia đầu tiên trên thế giới vào thiên niên kỷ 10 TCN, và đã trải qua một số bước phát triển sớm nhất về chữ viết, nông nghiệp, đô thị hoá, tôn giáo có tổ chức và chính phủ trung ương. Ai Cập có trên 100 triệu dân, là quốc gia đông dân nhất tại Bắc Phi và thế giới Ả Rập, là quốc gia đông dân thứ ba tại châu Phi và thứ 14 trên thế giới. Đại đa số cư dân sống gần bờ sông Nin, trong một khu vực có diện tích khoảng 40.000 km², là nơi duy nhất có đất canh tác. Ai Cập hiện đại được nhận định là một cường quốc khu vực và cường quốc bậc trung, có ảnh hưởng đáng kể về văn hoá, chính trị và quân sự tại Bắc Phi, Trung Đông và thế giới Hồi giáo.

Ai Cập - với tên gọi "vùng đất của các kim tự tháp" nằm ở góc Đông Bắc của châu Phi, bắc qua góc Tây Nam của châu Á bởi một dãy đất được hình thành từ bán đảo Sinai. Ai Cập với Lạc Đà và vùng sa mạc rộng lớn sẽ là ấn tượng khó quên khi đến Ai Cập. 

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỒ SƠ XIN VISA AI CẬP: 

1. Đối với hộ chiếu phổ thông xin visa Ai Cập:

- 1 Form khai xin visa Ai Cập

- 2 ảnh 4×6.

- Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc).

- Chứng nhận cơ sở lưu trú (Book Khách sạn)

- Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….chương trình du lịch

Ảnh: Visa Ai cập

2. Đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao xin visa Ai Cập:

- 01 Form khai visa Ai Cập

- 02 ảnh 4×6

- Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)

- HC công vụ, ngoại giao được miễn lệ phí visa đi Ai Cập.

Liên hệ HTQtravel để được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn visa Ai Cập