HTQTRAVEL | ĐẠI LÝ DU LỊCH TỐT NHẤT VIỆT NAM ABCD

Trang chủ DỊCH VỤ VISA

DỊCH VỤ VISA

VISA VIỆT NAM LOẠI 3 THÁNG NHIỀU LẦN

Ngày đăng: 23/05/2021

Visa Việt Nam 3 tháng nhiều lần là hình thức cấp mới Visa cho người nước ngoài vào Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần. Người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam sắp hết thời hạn visa và đang có nhu cầu cấp mới hoặc gia hạn thêm thời gian lưu trú.

Xem chi tiết
CẤP MỚI VISA VIỆT NAM LOẠI 1 NĂM NHIỀU LẦN

Ngày đăng: 23/05/2021

Người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam sắp hết thời hạn visa có nhu cầu cấp visa mới và gia hạn thêm thời gian tạm trú theo visa mới với thời gian 1 năm nhiều lần. 

Xem chi tiết
Cấp mới visa Việt Nam cho người nước ngoài loại 6 tháng nhiều lần

Ngày đăng: 23/05/2021

Visa Việt Nam loại 6 tháng nhiều lần là cấp một visa mới và gia hạn lưu trú trên visa mới cho người nước ngoài có thời hạn 6 tháng, đây là loại visa được sử dụng nhiều lần, khách sẽ được xuất, nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần, thời hạn lưu trú sẽ hết hiệu lực khi visa mới được cấp hết hiệu lực.

Xem chi tiết
Thẻ tạm trú Việt Nam

Ngày đăng: 23/05/2021

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì? Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu, lệ phí, hồ sơ, điều kiện xin thẻ tạm trú? Trình tự thực hiện?

Xem chi tiết
Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Ngày đăng: 23/05/2021

Công văn nhập cảnh là gì? Xin Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu? Phân loại Công văn nhập cảnh, Thông tin chi tiết về thủ tục xin Công văn nhập cảnh, thủ tục xin cấp visa sau khi có Công văn nhập cảnh? Trích dẫn văn bản áp dụng?

Xem chi tiết
GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM LOẠI 1 THÁNG 1 LẦN, 3 THÁNG 1 LẦN

Ngày đăng: 23/05/2021

Người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam sắp hết thời hạn lưu trú có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam thêm thời gian tạm trú với thời gian 1 tháng hoặc 3 tháng. Bản chất việc làm trên là gia hạn thêm thời gian lưu trú cho người nước ngoài dựa trên giá trị hiệu lực của visa gốc, là loại 1 lần.

Xem chi tiết
THỦ TỤC GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 23/05/2021

Người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam sắp hết thời hạn lưu trú có nhu cầu gia hạn visa thêm thời gian tạm trú. HTQtravel chúng tôi mang đến tiện ích hỗ trợ cho khách hàng, chỉ cần giao dịch online, chúng tôi sẽ hoàn thiện các giấy tờ cần thiết ...

Xem chi tiết
GIẤY MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 23/05/2021

Giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài ở Việt Nam hiện đang được quan tâm bởi nhiều người nước ngoài. Với loại giấy tờ này sẽ giúp họ chủ động hơn trong thời gian hoạt động sinh sống và làm việc, vậy cần yêu cầu gì để làm được giấy miễn thị thực này?

Xem chi tiết
Cấp mới Visa Việt Nam loại 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần

Ngày đăng: 23/05/2021

Người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam sắp hết thời hạn visa có nhu cầu cấp visa Việt Nam mới và gia hạn thêm thời gian tạm trú theo visa mới với thời gian 1 tháng hoặc 3 tháng.

Xem chi tiết
Danh sách các nước được miễn visa vào Việt Nam

Ngày đăng: 23/05/2021

Danh sách các nước được miễn visa vào Việt Nam và dưới đây là DANH MỤC CÁC HIỆP ĐỊNH, THOẢ THUẬN CÁC NƯỚC ĐƯỢC MIỄN VISA VÀO VIỆT NAM (tính đến tháng 11/2012)

Xem chi tiết