Visa Pháp


Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hữu ích :

XIN VISA DU LỊCH PHÁP

 

Để có visa đi Pháp du lịch/thăm thân/công tác... quý vị vui lòng liên hệ với HTQtravel để được sử dụng dịch vụ xin visa Pháp nhanh nhất. 247visaviet với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng…sẽ giúp bạn có được visa Pháp du lịch với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Pháp luôn được xem là đất nước lãng mạn nhất thế giới, một quốc gia giàu truyền thống văn hóa, lịch sử. Không chỉ thu hút với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,… Pháp còn quyến rũ bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng với những cánh đồng oải hương tuyệt đẹp hay dòng sông Seine yên bình, lãng mạn. Bên cạnh đó, nền ẩm thực Pháp được xếp vào hàng bậc nhất thế giới, cũng tạo nên sức hút khó cưỡng cho du khách đến đây. Điều đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị để bắt đầu chuyến đi mơ ước này là xin được visa Pháp.

 

Hồ sơ bao gồm những gì?

1.      02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2.      Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.      Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

4.      Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)

5.      Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

6.      Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bảng chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.
  • Sinh viên: Giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường, thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ để đi du lịch, chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.
  • Người nghỉ hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ.

HTQtravel sẽ đưa ra giải pháp cho hồ sơ đơn giản và thuận tiện cho khách hàng:

 Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất để nhanh có visa và tỷ lệ đậu cao nhất cho quý vị.

– Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng xử lý và nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.

– Nhận và Trả kết quả visa/thị thực cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH HTQ

VPGDTầng 2, B15 Tràng Hào, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline 24/7: 0946958883/ 0972486669/ 0971286669
Website: www.htqtravel.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThiThucToanCauHTQtravel/
Email: info.htqtravel@gmail.com

 

Dịch vụ liên quan

đối tác