HTQTRAVEL | ĐẠI LÝ DU LỊCH TỐT NHẤT VIỆT NAM ABCD

Trang chủ Kinh nhiệm du lich

Kinh nhiệm du lich

Review Sapa: Lịch trình cho những ai lần đầu đến thành phố trong sương

Ngày đăng: 22/12/2020

Người ta nói Sapa là “đại công trường” quả không sai, nếu lỡ đặt chân xuống “mặt đất” thì xung quanh là những tiếng búa khoan đinh tai nhức óc chẳng ngừng. Những ngày ở đây trong chuyến du lịch Sapa tự túc, mình thường trốn “trên mây”, nghĩa là leo lên tầng thượng khách sạn hoặc trốn vào những quán cà phê dưới bản làng, nơi sương phủ trắng xoá và lạnh tái tê người, chỉ ở đó mới thấu được cái tên thuở nào – Thành phố trong sương.

Xem chi tiết
Cần hiểu và viết đúng tên một số di tích và địa danh lịch sử văn hóa Huế

Ngày đăng: 22/12/2020

Huế là Cố đô, tất cả tên các di tích và địa danh ở Huế đều được chọn đặt một cách chặt chẽ và trải qua thời gian chúng còn liên quan đến văn hóa lịch sử Huế nữa. Vì thể chúng phải được hiểu đúng và viết đúng để đời sau khỏi lầm lạc.

Xem chi tiết
Có một Đà Lạt đầy cảm giác mạnh, bạn biết không?

Ngày đăng: 22/12/2020

Đà Lạt thường gắn liền với những gì nhẹ nhàng, lãng mạn nhất. Cảnh vật nên thơ hữu tình, không khí se se lạnh quanh năm làm cho Đà Lạt trở thành thành phố tình yêu hay Tiểu Paris đích thực. Sẽ chẳng ai nghĩ đến một thành phố yên bình, “dịu dàng” như Đà Lạt để trải nghiệm những hoạt động cảm giác mạnh. Vậy mà, có một Đà Lạt vô cùng mạnh mẽ, “táo bạo” đó, bạn tin không?

Xem chi tiết
Giới thiệu du lịch 03 địa phương Thừa thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam tại Nhật Bản

Ngày đăng: 22/12/2020

Giới thiệu du lịch 03 địa phương Thừa thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam tại Nhật Bản – Chương trình gồm 2 hoạt động chính: Lễ hội Việt Nam tại Tokyo, Nhật Bản và Chương trình giới thiệu du lịch Thừa thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam tại Tokyo, Nhật Bản.

Xem chi tiết
“Du lịch đúng cách”- giải pháp giúp bảo vệ những chú voi cuối cùng trên trái đất

Ngày đăng: 22/12/2020

Du lịch dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta khi đây là một trong những cách hữu hiệu nhất để giúp chúng ta thư giãn, quên đi những bộn bề của cuộc sống. Hơn hết, du lịch còn lý thú hơn khi chúng ta được ồ à trước bao cảnh sắc thiên nhiên, được tiếp cận những bài học về văn hóa, làm quen với nhiều người bạn mới và quan trọng nhất là khám phá được bản thân mình. Tuy nhiên, đại dương sẽ không mãi xanh, cánh rừng sẽ không mãi xòe bóng mát, núi lửa sẽ không mãi ngủ yên và các loài động vật hoang dã, đặc biệt là loài voi sẽ mãi không còn để tạo nguồn cảm hứng nếu du lịch không đi đôi với bảo tồn.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm bỏ túi khi du lịch Huế tự túc 2020

Ngày đăng: 22/12/2020

Nên đi du lịch Huế vào thời điểm nào? Các địa điểm nên đi khi đến Huế hay đến Huế thì ăn gì sẽ được bật mí qua bài viết về kinh nghiệm du lịch Huế tự túc giá rẻ dưới đây.

Xem chi tiết