Dịch vụ

Visa Nước Ngoài

Top Ten Visa là  công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về visa nhập cảnh đi nước ngoài cũng như người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam chúng tôi tự hào là những công ty đi đầu về lĩnh vực cung cấp Visa cao cấp uy tín.
Quy tụ  đội ngũ nhân viên yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, du lịch và có mối quan hệ tốt với các Đại sứ quán, Cục, phòng quản lý xuất nhập cảnh. Với hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM chúng tôi chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu về Visa, Hộ chiếu cũng như giải quyết các sự cố liên quan có thể ảnh hưởng tới lịch trình của quý khách.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH HTQ
Địa chỉ: số 9 ngõ 31 đường Hòa Bình, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội 
Email: isahtq@gmail.com 
Hotline: 02485 879 879 
Website: http://info.com.vn/ 

Gặp chuyên gia chúng tôi

Liên hệ

Dịch vụ
Visa Du Học Hàn

Visa Du Học Hàn

bdvdvdvvvdvcvdvdc

Visa Pháp

Visa Pháp

Xin visa/thị thực đi Pháp không khó! Rất nhiều khách hàng có thời gian họ vẫn tự nộp hồ sơ và xin được visa. Nhưng đôi khi sẽ không tránh khỏi sai xót dẫn đến việc từ chối cấp thị thực/visa. Điều này thật đáng tiếc! HTQtravel sẽ tư vấn miễn phí cho bạn - đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho hồ sơ xin thị thực/visa với tỉ lệ đạt lên đến 99%.

Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc

Kỹ năng trả lời phỏng vấn để xin visa du học Hàn Quốc rất quan trọng, chiếm tới 80% sự thành công. Vậy những câu hỏi phỏng vấn thường gặp là gì? Bạn phải chuẩn bị những gì để đáp ứng đủ yêu cầu và tự tin đi trả lời phỏng vấn ở Đại Sứ Quán. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Visa thăm thân Hàn Quốc

Visa thăm thân Hàn Quốc

Số lượng người Việt Nam sang Hàn Quốc lấy lý do thăm thân cao nhất trong những mục xin visa. Mặc dù mức độ phổ biến lớn nhưng không phải ai cũng nắm rõ được thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt đối tượng xin visa đa số là người lớn tuổi, sự nhạy bén và xử lý thông tin không được nhạy bằng người trẻ.

Visa công tác Hàn Quốc

Visa công tác Hàn Quốc

Thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, số lượng người xin visa công tác Hàn Quốc ngày càng nhiều. Tuy nhiên để xin được giấy phép nhanh nhất, bạn phải hiểu được bản chất loại visa này và những việc cần làm trước khi làm đơn tại đại sứ quán. Thủ tục cũng không mấy phức tạp nhưng nhiều thứ cần phải làm nên bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc là ước mơ và sở thích của rất nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên muốn đặt chân sang một đất nước khác thì điều kiện cần là xin được visa. Visa du lịch Hàn Quốc lại có nhiều loại khác nhau, mỗi loại ứng với một quy định riêng nên trước khi đi xin visa, bạn cần chuẩn bị một chút ít kiến thức từ những kinh nghiệm dưới đây nhé.

VISA NHẬP CẢNH USA – CAM KẾT ĐẬU 99%

VISA NHẬP CẢNH USA – CAM KẾT ĐẬU 99%

Có sau 5 ngày - Hoàn tiền nếu không đậu - Uy tín chuyên nghiệp


đối tác